Liên Hệ Mua Hàng 0908883448 0876821815

Chính sách vận chuyển

05/12/2023 - 18:56

1. Thời Hạn Giao Hàng:

  • Sau khi nhận thông tin đặt hàng, Hoahongsi.com cam kết xử lý đơn hàng trong vòng 24h và sẽ thông báo lại về thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường là 1-2 ngày từ ngày chốt đơn hoặc theo thỏa thuận với khách hàng. Tuy nhiên, có những tình huống khách quan như liên lạc không thành công, địa chỉ không chính xác, hoặc tình trạng tăng đột biến về số lượng đơn hàng có thể dẫn đến việc giao hàng kéo dài.

  • Các tình huống đặc biệt như điều kiện thời tiết xấu, số lượng đơn hàng tăng cao, hoặc chậm trễ từ đối tác vận chuyển cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Chúng tôi cam kết thông báo trước và cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong các trường hợp này.

2. Giới Hạn Địa Lý Giao Hàng:

  • Đối với khách hàng tỉnh và khách mua số lượng lớn hoặc buôn sỉ, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và tính phí theo đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc theo thoả thuận hợp đồng.

3. Trách Nhiệm Cung Ứng Dịch Vụ Logistics:

  • Tất cả các đơn hàng sẽ được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển và niêm phong bởi Hoahongsi.com. Đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển theo nguyên tắc "nguyên đai, nguyên kiện". Thông tin người nhận và mã vận đơn sẽ được in trên bao bì.

  • Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ sẽ được gửi kèm trong bưu kiện để hỗ trợ xử lý khiếu nại và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

4. Trách Nhiệm Hàng Hóa Hư Hỏng:

  • Hoahongsi.com cam kết chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo chính sách "đổi trả hoàn phí". Chúng tôi sẽ làm việc với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho khách hàng.

  • Trong trường hợp phát sinh chậm trễ giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng và cung cấp lựa chọn giữa việc hủy hoặc tiếp tục chờ hàng. Chúng tôi cam kết giữ thông tin liên lạc mở cửa để hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá