Liên Hệ Mua Hàng 0908883448 0876821815

Chính sách kiểm hàng

07/02/2024 - 09:40

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Tuy nhiên, không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng để kiểm tra xem đơn hàng có đúng mẫu mã và số lượng như đã đặt hay không. Xin vui lòng không thử hoặc sử dụng sản phẩm.

Sau khi kiểm tra và đồng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể thanh toán với nhân viên giao hàng (trong trường hợp đơn hàng được gửi COD) và nhận hàng.

Nếu Quý Khách không hài lòng với sản phẩm, có thể từ chối nhận hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí hoàn trả, tương đương với phí vận chuyển của đơn hàng Quý Khách đã đặt.

Lưu ý:

  • Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao hàng phải chờ đợi Quý Khách kiểm tra nội dung gói hàng. Nếu nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra, vui lòng liên hệ với Vựa Nàng Hoa qua số hotline: 0908883448 để được hỗ trợ.

  • Vựa Nàng Hoa sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã hoặc lỗi của sản phẩm sau khi đơn hàng đã được giao thành công.

  • Quý Khách vui lòng tránh sử dụng vật sắc nhọn để mở gói hàng, nhằm tránh gây hỏng hóc cho sản phẩm bên trong. Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng do sử dụng không đúng cách từ phía Khách hàng, Vựa Nàng Hoa sẽ không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá