Liên Hệ Mua Hàng 0908883448 0876821815

Chính sách bảo mật

06/12/2023 - 16:12

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng và duy trì sự tin tưởng trong việc quản lý và sử dụng thông tin này. Chính sách bảo mật dưới đây mô tả cách chúng tôi thu thập, sử dụng, lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hoa tươi chất lượng và tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của bạn trên website hoahongsi.com.

Thông tin cá nhân mà hoahongsi.com thu thập bao gồm:
- Họ và tên
- Địa chỉ
- Điện thoại
- Email
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
- Tên sản phẩm
- Số lượng 
- Thời gian giao nhận sản phẩm

b) Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin cá nhân được sử dụng để xác nhận và xử lý đơn đặt hàng, giao hàng, thanh toán và liên lạc với bạn về các vấn đề liên quan đến đơn hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin: Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn chỉ trong thời gian cần thiết để đáp ứng mục đích đã nêu ở trên hoặc theo yêu cầu pháp lý.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Thông tin cá nhân của bạn sẽ chỉ được tiếp cận bởi những nhân viên cần thiết để thực hiện các hoạt động kinh doanh như xác nhận đơn hàng, giao hàng và thanh toán. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân là:

  • Vựa Nàng Hoa
  • Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TITHISO
  • Địa chỉ:  34 Tân Hải, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0908 883 448
  • Website: hoahongsi.com
  • Email: hoahongsidalat@gmail.com

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa: Bạn có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên website hoahongsi.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại để yêu cầu hỗ trợ.

Gmail: hoahongsidalat@gmail.com

Hotline: 0908 883 448

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan: Chúng tôi cam kết xử lý mọi khiếu nại hoặc thắc mắc của bạn về việc bảo mật thông tin cá nhân một cách nhanh chóng và có trách nhiệm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua phương tiện liên lạc được cung cấp trên website của chúng tôi để nêu rõ vấn đề của mình và chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề một cách công bằng và hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng rằng chính sách bảo mật này đã giúp bạn hiểu rõ về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vựa Nàng Hoa.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.7 Sao 3 Đánh giá