Liên Hệ Mua Hàng 0908883448 0876821815

Giới thiệu

Vựa Hoa Hồng Sỉ Tân Bình chúng tôi với gần 7 năm kinh nghiệm trong việc trồng và phân phối hoa hồng cho các đại lý hoa tươi trên toàn quốc, chất lượng hoa cam kết tiêu chuẩn đạt chất lượng cao. Với hệ thống đất trồng hoa hồng đạt gần 30.000 m2 tại Huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, đảm bảo đầu ra trên 50.000 cành hoa hồng mỗi ngày. Không chỉ là nơi cung cấp hoa sỉ uy tín trong nước, cửa hàng chúng tôi còn hướng đến giao dịch với bạn bè quốc tế cùng đội ngũ kinh doanh & tư vấn cùng hệ thống logistics đưa hoa đến nước bạn láng giềng của Việt Nam như Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc,...

Đặc biệt, chúng tôi không qua trung gian bất kỳ khâu vận hành sản xuất nào từ vun trồng, thu hoạch, phân phối cho các đại lý,... chúng tôi hoàn toàn tự chủ những quá trình trên. Do đó, việc kiểm soát chất lượng hoa cũng như cung - ứng các mặt hàng chúng tôi đều đảm bảo được tiến độ và quy trình.

Ngoài ra, các mặt hàng hoa đều là hoa tươi mới mỗi ngày và được vận chuyển đến cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh vào mỗi buổi sáng. Hoa mỗi ngày đều đa dạng màu sắc và giá thành thay đổi theo ngày, vì vậy chúng tôi luôn cập nhật giá thành thường xuyên mỗi ngày cho quý khách. Không chỉ có Hoa Hồng, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hoa lá nhập khẩu Hà Lan, các sản phẩm theo mùa. Được kể đến như: lá đô la, bi trung, hoa đồng tiền, cẩm chướng đơn,... và các mặt hàng hoa lá khác. Với  mong muốn mang đến được nhiều nguồn hàng để đáp ứng được các nhu cầu về mặt hàng Hoa - Lá của quý khách, đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng trang bị đầy đủ và đa dạng dòng hàng hơn nữa. 

"Bằng tất cả sự tâm huyết, nhiệt thành Vựa Hoa Hồng Sỉ Tân Bình hy vọng rằng sẽ có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách khi nhắc về các Hoa hồng Đà Lạt "